Bạn muốn CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG nhưng không có thời gian, không có người vận chuyển? Dịch vụ Xe Tải – Xe Ba Gác Dọn Phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với tiêu chí TRUNG THỰC – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM.

Với dịch vụ này, ngay khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ NHANH CHÓNG cử nhân viên của mình đến khảo sát đồ đạc mà quý khách cần vận chuyển cũng như tình hình di chuyển đồ đạc giữa nơi đang ở và nơi cần chuyển đến (thang máy, cầu thang rộng – hẹp, đồ đạc dễ vỡ,…). Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương án tốt nhất để có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc cho quý khách.

Đồ đạc của quý khách sẽ được kiểm kê một cách nghiêm ngặt và có biên bản bàn giao rõ ràng để đảm bảo tính TRUNG THỰC trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, các dịch vụ trọn gói thường có giá cả khá cao khiến bạn có thể lo ngại về mức chi phí sẽ phải bỏ ra. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá TIẾT KIỆM nhất có thể với một dịch vụ vẫn đảm bảo uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0988.298.328 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ. Cam kết dịch vụ được thực hiện một cách NHANH CHÓNG trong vòng 24H kể từ khi khách yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *