Hiện nay, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành, ngoại thành, đi tỉnh với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có nhiều loại Xe Tải – Xe Ba Gác Chở Hàng với các kích cỡ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với số lượng hàng hóa của mình.

Số lượng hàng hóa của quý khách cần vận chuyển sẽ có biên bản bàn giao RÕ RÀNG để tránh thất thoát và đảm bảo uy tín. Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng để hàng hóa của bạn được lưu thông một cách thuận tiện nhất.

Nhân viên của chúng tôi đều đã được đào tạo một cách CHUYÊN NGHIỆP và đầy NHIỆT HUYẾT để trợ giúp quý khách trong những tình huống bất ngờ có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Chi phí vận chuyển sẽ được báo cho quý khách một cách nhanh chóng sau khi xác định số lượng hàng và khoảng cách cần chuyển. Chúng tôi sẽ có những chính sách ưu tiên với những quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên và ngay kể cả khi bạn chỉ vận chuyển một lần chúng tôi vẫn luôn có GIÁ CẢ HỢP LÝ dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0988.298.328 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *